Hồ Sơ: Việt Nam Dpro
Avatar
Quốc gia: Việt Nam
Thống kê
Tổng số bài: 9
Tham gia ngày: 03 Tháng Tư 2020 9:37 CH
Ngày sinh: 03 Tháng Giêng 1996
Bài viết mới nhất:

Xe hơi hiện nay là phương tiện di chuyển hàng ngày của nhiều người. Tuynhiên chưa nhiều người biết rõ về cấu tạo cụ thể của một chiếc xe như thế nào.Bài viết này sẽ giúp bạn có được một số thông tin cụ thể nhất về vấn đề này.

Cấu tạo chung của xe hơi

Cấu tạo chung của xe hơi gồm những gì? chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây.

Cấu tạo chung của ô tô con thường gồm 4 phần:

Phần khung – thân vỏ,Hệ thống gầm – lái,Dàn máy – hệ thống điện.Nội thấtbên trong.

Cấu tạo khung – thân vỏ của ô tô.

Với xe con hiện nay, chúng thường có 2 loại cấu tạo khung vỏ gồm:

+     Loại khungrời với vỏ như SUV, Pickup…

+     Loại khungliền vỏ như Sedan, compack…

Nói đến khung vỏ, nó như hệ xương trên cơ thể con người vậy. Giúp chotất cả những phần khác cấu tạo lên ô tô bám vào. Nó cũng chính là phần chịu lựcchính của xe. Giúp cho xe tạo ra hình dáng bên ngoài và ổn định kết cấu bêntrong.

Với loại khung rời vỏ: Nó sẽ có cấu tạo một bộ khung được làm từ sắt xi.Nó như một bệ thép dày và cứng để cho phần vỏ và động cơ bám vào vậy. Loại nàythường rất chắc chắn và khỏe. Chịu va chạm tốt hơn nhiều so với loại khung liềnvỏ.

Còn với loại khung liền vỏ: Chúng thường được làm bằng một dàn kim loạitạo ra hình dạng khởi nguồn của xe bên ngoài. Sau đó, chúng ta chỉ lắp ghépthêm các phần lót sàn, cánh cửa và kính nữa là tạo nên phần vỏ xe hoàn hảo.

Chức năng:

Khung vỏ ô tô thì luôn có chức năng chính là bệ đỡ cho toàn bộ xe. Giúpgắn toàn bộ các chi tiết của ô tô vào thành một thể thống nhất và chắc chắn.

Ngoài ra, nó còn có nhiệm vụ là tạo hộp kín cho người ngồi bên trong.Tránh khói bụi, mưa gió… Hay nói cách khác là các tác động từ bên ngoài vào bêntrong. Nó tạo ra một khoang chứa tách rời trong ngoài cho người ngồi bên trong.

Bugi ô tô

Có rất nhiều loại bugi ô tô khác nhau đang bán trên thị trường. Vậy bugi ô tô loại nào tốt? chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây.

Các loại bugi.

Có 3 loại bugi phổ biến trên thị trường:

1.   Bugi cóđầu điện cực bằng đồng: Thông thường bugi đều sử dụng lõi bằng đồng vì nó dẫnđiện tốt nhất và nó có thể tạo ra tia lửa trong điều kiện khắc nhiệt. Tuổi thọcủa nó có thể trong khoảng từ 16.000 km đến 40.000 km.

2.   ugi có đầuđiện cực bằng Platinium (Bạch kim): Loại bugi này sử dụng platin cho các điệncực. Nó có độ bền và khả năng đánh lửa rất tốt. Thời gian thay thế của nó làsau khoảng 96.000 km.

3.   Bugi cóđầu điện cực Iridium: Loại bugi này sử dụng hợp kim Iridium cho các điện cực,khả năng hoạt động giống với Platinium, tuy nhiên độ bền của nó lên tới 160.000km và có giá thành rất cao.

4.   Bugi nóngvà lạnh:Do có nhiều loại nên khả năng phát nhiệt của mỗi loại bugi cũng khácnhau. Bugi hoạt động tốt nhất khi nhiệt độ tối thiểu của điện cực trung tâm nằmtrong khoảng nhiệt độ tự làm sạch: 450°C và nhiệt độ tự bén lửa: 950°C.

Cấu tạo mobin đánh lửa

Cấu tạo mobin đánh lửa như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõvấn đề này.

-       Môbin đượccấu tạo bao gồm một lõi thép được chèn chặt trong ống các tông cách điện vàđược quấn các cuộn sơ cấp và thứ cấp quanh lõi.

-       Nguyên lýhoạt động mobin đánh lửa trên ô tô

Dòng điện trước tiên sẽ đi qua cuộn sơ cấp, và sẽ bị ngắt đột ngột do mávít bị mở ra. Dòng điện trong cuộn sơ cấp sẽ bị mất đi , từ trường do chính nósinh ra bị giảm mạnh.

Theo nguyên lý cảm ứng điện từ thì cuộn thứ cấp sẽ tự sinh ra dòng điệnđể có thể chống đỡ được sự biến đổi trong từ trường.

Vì số vòng trên cuộn thứ cấp lớn hơn rất nhiều so với số vòng sơ cấp nêndòng điện cuộn thứ cấp sinh ra sẽ vô cùng lớn.Dòng điện này sẽ được chuyển tớibugi bởi bộ chia điện

-       Dấu hiệucho thấy mobin đánh lửa trên ô tô có vấn đề:

Công suất động giảm, bị rung giật

Đây là dấu hiệu phổ biến để phát hiện ra mobin bị hỏng.

Nếu các cuộn dây bên trong bôbin bị đứt hay cháy thì nó sẽ không tạo radòng điện có điện áp đủ lớn để truyền tới bugi dẫn tới các tia lửa điện yếukhiến động cơ bị rung giật và làm giảm công suất.

Đèn báo lỗi động cơ sáng lên

Đèn báo lỗi động cơ sáng có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưngmột trong số đó là do mobin đánh lửa hỏng, nhất là ở những xe sử dụng hệ thốngđánh lửa điện tử.

 

Ngày đăng: Tháng Sáu 23, 2020

Là một bộ phận quan trọng trên chiếc xe ô tô. Vì vậy khi bị hỏng haytrục trặc làm sao để kiểm tra và khắc phục sửa chữa bình ắc quy ô tô.

Cách kiểm tra bình ắc quy ô tô

Cách kiểm tra bình ắc quy ô tô là gì? chúng ta cùng đi tìm hiểu dưới đây.

-       Cách kiểmtra ắc quy xe bằng đồng hồ vạn năng

+     Thử nghiệmđầu tiên với đồng hồ vạn năng của bạn sẽ đo điện áp DC, được biểu thị bằng mộtđường liền nét và một đường đứt nét phía trên chữ V. Đặt mặt số thành 20, chophép bạn đo chính xác trong khoảng 0-20 Volts.

+     Chạm vàođầu dò màu đỏ đến cực dương và đầu dò đen tới cực âm. Các thiết bị đầu cuối sẽđược đánh dấu + và -, và thường được mã hóa màu đỏ cho dương và đen cho âm. Nếubạn đang đọc một điểm trừ ở phía trước nó (-12,6 thay vì 12,6), bạn đã thăm dòsai cách!

+     Như chúngta đã thảo luận, điện áp nghỉ lý tưởng không nên thấp hơn 12,6V. Hãy nhớ rằngkhi pin xuống mức 12,2V, nó thực sự chỉ được sạc 50% và dưới 12 V thì nó đượcphân loại là đã xả!

-       Cách kiểmtra máy phát điện bằng đồng hồ vạn năng

+     Công việccủa máy phát điện là sản xuất điện và sạc pin. Khi bạn lái xe dọc theo máy phátđiện xoay chiều có vai trò cung cấp năng lượng cho hệ thống điện của xe hơi vàcũng sạc lại pin.

+     Vì vậy,với động cơ đang chạy (và chú ý đến các bộ phận chuyển động) tiến hành kiểm trapin giống như trên với đồng hồ vạn năng của bạn. Một hệ thống sạc lành mạnh sẽcho mức đọc từ 13.8V đến 14.4V ở tốc độ không tải thông thường.

+     Bất cứ nơinào ngoài phạm vi đó và xe của bạn ở dưới hoặc sạc quá mức - cả hai sẽ rút ngắntuổi thọ pin và yêu cầu điều tra thêm. Để biết thêm về hệ thống sạc trong xehơi của bạn.

Rô tuyn cân bằng trước

Rotuyn ô tô hay còn gọi là rô tuyn (ball joint) là bộ phận thiết yếuđóng vai trò là cầu nối quan trọng trong hệ thống gầm, treo và hệ thống chuyểnđộng của xe hơi.

Rô tuyn cân bằng trước là gì?

Rotuyn thanh cân bằng được ví như một cánh tay đòn liên kết ngỗng moay ơvới thanh cân bằng. Hai đầu của rotuyn cân bằng đều được thiết kế để có thể cửđộng linh hoạt, khi xe di chuyển thì rotuyn cũng sẽ chuyển động lên, xuống theogiúp xe luôn ổn định ở trạng thái cân bằng.

Vậy nên, khi lái xe trên đường, nhất là lúc điều khiển xe qua những địahình gồ ghề mà thấy xe có những chuyển động lắc lư, không ổn định thì đó là dấuhiệu cho thấy rotuyn cân bằng của xe đã bị hư hỏng, cần được kiểm tra, bảodưỡng và thay mới nếu cần thiết.

Rotuyn thanh cân bằng khác với rotuyn lái, vì nó thuộc hệ thống gầm củaxe nên nhiệm vụ của rotuyn thanh cân bằng là giúp xe thăng bằng khi di chuyểnhay khi đang đánh lái, khi chuyển động trên bề mặt đường gồ ghề, không bằngphẳng.

Các loại dầu hộp số

Hiện nay có các loại dầu hộp số nào? bài viết này sẽ giúp bạn có được nhữngthông tin cụ thể.

Phân loại dầu hộp số

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dầu hộp số khác nhau. Được nhiềuhãng dầu nhớt nổi tiếng sản xuất.

– Dựa vào dầu gốc: được phân ra 2 loại dầu gốc khoáng và dầutổng hợp.

– Dựa vào độ nhớt để phân loại: chia ra làm 2 loại dầu đơn cấp(thông thường có độ nhớt 90 và 140) và dầu đa cấp

– Dựa vào phẩm cấp cấp API và SAE, GL chia làm 5 cấp độ: APIloại GL-1; API loại GL-2; API loại GL-3; API loại GL-4; APIloại GL-5.

-       Chức năng:Dùng để bôi trơn cho hệ thống bánh răng, các bộ phận trợ lực tay lái… chống rỉsét, chống ăn mòn, duy trì dòng chảy ở nhiệt độ thấp trong phạm vi nhiệt độthiết kế, duy trì màng dầu giữa các bánh răng giúp kéo dài tuổi thọ bộ phận cầuvà hộp số của xe.

-       Ứng dụng:Chuyên dùng cho các bộ phận bánh răng trong hộp số, cầu của xe, các cơ cấuchuyển động xe, bộ vi sai, các bộ phận bánh răng nằm ngoài ô tô.


Ngày đăng: Tháng Sáu 10, 2020

Hiện nay sở hữu ô tô không còn là điều quá xa vời sơ với nhiều ngườinưa. Khi đã sở hữ một chiếc xế hộp riêng thì bạn cũng lên tìm hiểu vầ các chitiết và bộ phận của chiếc xe hoạt động như thế nào, hỏng hóc ra sao.

Máy ô tô nổ không đều

Chiếc xe của bạn đang vận hành với tiếng kêu máy động cơ êm, nhẹ nhàngmà đột nhiên có những tiếng kêu lạ, bất thuwongf hay nổ không đều, thì đó làdấu hiệu cho sịu hư hỏng.

Để khắc phục vấn đề này bạn lên lựa chọn cơ sở uy tín, Dpro là một cpwsở chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, ở đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi máy ô tô nổ không đều.

Các loại tiếng kêu bất thường của máy ô tô:

-Tiếng rít

Nếu động cơ của bạn nghe giống như một quả bóng bay căng phồng, hãy cânnhắc mang nó đến cửa hàng. Tiếng rít phát ra từ dưới mui xe có thể là dấu hiệurò rỉ trong hệ thống làm mát hoặc đường chân không của bạn, cả hai đều có thểgây ra các vấn đề về hiệu suất như giảm hiệu suất nhiên liệu hoặc động cơ quánóng.

-Khai thác hoặc rèn

Không, không có chút gnomes khai thác vàng dưới mui xe của bạn. (Nhưngđiều đó có tuyệt không?) Nếu bạn nghe thấy âm thanh ánh sáng tap-tap-tap-âmthanh, bạn có thể có một bộ nâng không được bơm đúng cách hoặc có vấn đề với khehở van. Nếu bạn đang nghe thấy tiếng búa thud-thud-thud-búa sâu (như có thể làmột yêu tinh đang khai thác), vấn đề có thể sẽ phải trả giá đắt để sửa chữa.Tiếng ồn này thường là một triệu chứng của các vấn đề liên quan đến vòng bitrục có thể yêu cầu tháo toàn bộ hệ thống truyền động để khắc phục.

-Clacking kim loại

Nếu chiếc xe của bạn phát ra âm thanh như chiếc cốc đá bạn có trong sinhnhật lần thứ sáu, có thể có một vấn đề xoay quanh đế xe của bạn. Trường hợp xấunhất, các khớp CV của bạn, nằm ở cuối trục, đang trên đường ra. Trường hợp tốtnhất, bạn có một viên sỏi nhảy múa xung quanh nan hoa lốp xe.

Các đời xe kia morning

Kia morning là dòng xe được ưa chuộng sử dụng nhiều ở Việt Nam với nhữngưu điể vượt trội như nhỏ, phù hợp với địa hình của nước ta.

Vậy các đời xe kia morning là gì?

KIA Morning (hay còn có tên gọi KIA Picanto ở một số thị trường khácnhau) là dòng xe đô thị của KIA, công ty sản xuất ô tô lớn thứ 2 của Hàn Quốc(sau Hyundai và cùng thuộc chung tập đoàn Hyundai).

Thế hệ đầu tiên của dòng xe này bắt đầu xuất hiện từ năm 2003 tại Triểnlãm ô tô Frankfurt, được phát triển dựa trên thiết kế của dòng Hyundai Getz.

vào cuối năm 2007 với pjieen bản Châu Âu được nâng cấp nhẹ sơ với đờiđầu.

Thế hệ thứ hai của dòng xe này xuất hiện vào năm 2011 tail geneva motorshow.

Thế hệ thứ ba của KIAMorning đã ra mắt chính thức toàn cầu tại Triển lãm ô tô Geneva 2017 và hiện đãxuất hiện tại Châu Âu. Đối với thị trường Malaysia, thế hệ thứ ba này đã đượcra mắt vào tháng 1 năm 2018  và tới tháng1 năm 2019, biến thể GT-Line đã được công bố có thêm tính năng phanh khẩn cấpcùng một vài tính năng khác.

Hệ thống bôi trơn trên ô tô

Đây là một hệ thống quan trọng trên chiếc xe , nó giúp chiếc xe của bạvận hành trơn tru hơn.

Để sửa chữa hay thay thế bộ phận này, bạn lên lựa chọn những cơ sở uytín. Dpro là một cơ sở như thế, tail đây sẽ giúp bạn có được hệ thống bôi trơn trên ô tốt nhất.

Hệ thống bôi trơn Động cơ được coi là tạo ra dòng chảy cho dầu sạch ởnhiệt độ chính xác , với áp suất phù hợp đến từng bộ phận của động cơ. Dầu đượchút vào máy bơm từ bể chứa, như một trái tim của hệ thống, hơn là bị ép giữa bộlọc dầu và áp suất được đưa đến ổ đỡ chính và cả đồng hồ đo áp suất dầu.

Dầu đi qua các lỗ nạp của ổ trục chính vào các đường khoan được đặttrong trục khuỷu và vào ổ trục của thanh nối. Vòng bi của pít-tông và thànhxi-lanh được bôi trơn bằng dầu được phân tán bởi trục khuỷu quay.

Bởi vòng dưới trong pít-tông dư thừa được cạo. Mỗi ổ trục cam được cungcấp bởi lối đi cung cấp chính từ một nhánh hoặc nhánh. Và có một nhánh kháccung cấp bánh răng hoặc chuỗi thời gian trên ổ trục cam. Dầu dư thừa sau đóthoát trở lại hố thu, nơi nhiệt được truyền vào không khí xung quanh.

 

Ngày đăng: Tháng Năm 24, 2020

Bạn đang điều khiển xe mà phát hiện ra những dấu hiệu sau thì có lẽ xebạn đang gặp phải một số vấn đề, và cần khắc phục ngay. Những dấu hiệu đó làmáy ô tô kêu to, hay khó đề, nổ xe.

Máy ô tô kêu to

Một trong những dấu hiệu dễ nhận ra nhất của chiếc xe bị trục trặc đó làmáy kêu to. bạn cần khắc phục vấn đề này ngay để tránh rủi ro sau này.

Để giải quyết vấn đề này bạn lên dem xe mình đến các cơ sở chăm sóc xehơi chuyên nghiệp. Dpro là một trong số đó, tail đây sẽ giải quyết cho bạn vấnđề máy ô tô kêu to.

những âm thanh hay gặp phải đó là;

1.Đóng cục

Nếu xe của bạn tạo ra âm thanh chói tai khi bạn sử dụng phanh, điều đócó thể có nghĩa là có sự hao mòn hoặc thiệt hại đáng kể cho đĩa phanh, calipershoặc miếng đệm.

Nếu va chạm xảy ra khi bạn lái xe qua va chạm, có thể có vấn đề với hệthống treo của xe của bạn, hoặc một phần của ống xả có thể bị lỏng.

Nếu xe của bạn bị vón cục khi bạn rẽ, đó có thể là vấn đề với tay lái,bánh xe và lốp xe, hoặc ổ trục bị mòn.

2. Nghiền hoặc lăng xăng

Một tiếng mài hoặc tiếng rít từ hộp số xe của bạn có thể chỉ ra một vấnđề với ổ đỡ lực ly hợp, hoặc chính bộ ly hợp (trong sách hướng dẫn), hoặc vấnđề với trục và bánh răng bên trong hộp số.

Nếu tiếng mài hoặc tiếng rít phát ra từ gầm xe, đó có thể là từ vi saihoặc hộp số, có thể ít dầu, hoặc từ khớp nối chung hoặc CV hoặc ổ bi.

Việc mài khi bạn sử dụng phanh có thể gợi ý má phanh bị mòn - mặt saubằng kim loại của má được mài trên các cánh quạt đĩa phanh. Phanh của bạn sẽkhông hoạt động tốt và tiếp xúc kim loại với kim loại sẽ nhanh chóng làm hỏngđĩa.

Xe ô tô khó đề, nổ

Ô tô khó đề nổ là một vấn đề rất nghiêm trọng, cần khắc phục ngay. để cóđược dịch vụ tốt nhất bạn lên lựa chọn những cơ sở uy tín. Dpro là một trong sốđó với công nghệ Nhật sẽ giải quyết cho bạn vấn đề xe ô tô đề khó nổ.

những lý do gây nên vấn đề này:

1. Áp suất nhiên liệu thấp

Vào cuối ngày, lý do phổ biến nhất khiến xe của bạn có thể không khởiđộng dễ dàng, ngay cả khi nó chỉ ngồi được vài giờ, là áp suất nhiên liệu thấp.Nếu kim phun nhiên liệu của động cơ không nhận đủ nhiên liệu, quá trình đốtcháy không thể bắt đầu trong động cơ và nó sẽ không tự chạy.

 

Có tất cả những thứ có thể gây ra áp suất nhiên liệu thấp trong xe củabạn. Từ một máy bơm nhiên liệu bị hỏng đến bộ lọc nhiên liệu bị tắc, từ bìnhxăng bị rò rỉ đến kim phun nhiên liệu bẩn.

2. Khởi động tồi.

Bộ khởi động là một động cơ nhỏ quay một bánh răng gọi là bánh răng cưa.Khi bạn vặn chìa khóa, bánh răng cưa sẽ khớp với bánh đà của động cơ và bắt đầuquay. Đó là cú hích ban đầu cho phép động cơ bắt đầu chạy dưới sức mạnh củachính nó.

Theo thời gian, răng trên bánh răng cưa có thể mòn và không ăn khớp đúngvới bánh đà. Bạn có thể cần thử vài lần trước khi động cơ khởi động. Để khắcphục sự cố này, chúng tôi chỉ cần thay thế hoặc sửa chữa bộ khởi động.

Bộ đồng tốc ô tô

Hai bánh răng đang quay, muốn cài vào nhau được êm thì phải cho chúngquay gần đồng tốc độ trước khi cài vào nhau. Được gọi là đồng tốc độ khi chuyểnsố, hai bánh răng làm việc tiến lại gần nhau để làm đồng tốc độ quay của chúngnhờ lực ma sát.

Dpro là cơ sở chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, tại đây sẽ cung cấp cho bạnbộ dồng tốc ô tô tốt nhất.

-       Chức năng:

Ngăn ngừa sự trèo răng trong qúa trình vào khớp.Khoá bánh răng thứ cấpvào trục thứ cấp.

-       Cấu tạo:

Ống trượt, vòng lò xo hãm, vòng đồng tốc, trục rỗng, khóa chuyển. . . .

Các trục rỗng được lắp với trục bởi các then hoa. Tương tự, ống trượtđược lắp vào trục rỗng bởi then hoa dọc theo mặt ngoài của trục và trượt theophương dọc.

 

Ngày đăng: Tháng Năm 20, 2020

Hiện nay mức sống của nhiều người tăng cao, chính vì thế để sở hữu riêngmột chiếc xe ô tô làm phương tiện di chuyển hàng ngày không còn quá khó khănnữa. khi đã sở hữu riêng cho mình một chiếc xế hộp thì nhiều người sẽ chăm chút, chăm sóc cho chiếc xe của mình chu đáo hơn, vì vậy những cơ sở chăm sóc xehơi chuyên nghiệp ra đời. Các cơ sở này sẽ cung cấp những dịch vụ chăm sóc xehơi đúng tiêu chuẩn. Trong số những dịch vụ đó không thể bỏ qua dịch vụ ép biểnsố xe, rửa xe cao cấp, phủ gầm xe.

Dịch vụ rửa xe cao cấp

Việc rửa xe ngày nay không còn đơn thuần là việc làm sạch bịu bẩn, đấtcát bám trên x nữa, mà đó là một dịch vụ chuyên nghiệp với kỹ thuật và phươngpháp đạt chuẩn. Rửa xe tail các tiệm rửa xe thông thường chỉ làm sạch được vếtbẩn trên xe mà không đảm bảo được những yêu cầu trên.

Do đó bạn nên đem xe mình ra rửa tại các cơ sở chăm sóc xe hơi chuyênnghiệp.Ở đây với đầy đủ máy móc , thiết bị, nhân viên có kinh nghiệm sẽ trả lạicho bạn chiếc xe sạch như mới. Bảng giá rửa xe ô tô tại Hà nội cũng khác nhau cho từng cơ sở. Dưới đây chúngta cùng đi tìm hiểu chi tiết.

Một cơ sở rửa xe cao cấp phải đảm bảo những yêu cầu sau:

Thứ nhất: sử dụng khăn lau chuyên dụng microfiber trong quá trình rửaxe. Khăn lau này sẽ nhẹ nhàng lạu đi vết bẩn mà không làm gây sước sơn xe.

Thứ hai: sử dụng ba xô nước khác nhau để rửa xe. Với việc làm này sẽ hạnchế đến mức thấp nhất các hạt dất cát làm xước sơn xe.

Thứ ba: nhân viên rửa xe có kinh nghiệm. một người nhân viên có kinhnghiệm sẽ hạn chế tới mức thấp nhất những vết xước hay bong tróc sơn xe.

Thứ 4: sử dụng dung dịch rửa xe đạt chuẩn. dung dịch này phải có độ PHthấp để tránh làm phai, bay màu sơn xe.

Thứ 5: không được rửa xe ngoài trời nắng.

Dịch vụ ép biển số xe

Nhắc tới biển số xe nhiều người nghĩ ngay tới một cái biển với hai màuchủ đâọ trắng và đen đi kèm các con số khô khan, thừa thãi. Thì hiện nay chiếcbiển số xe sẽ đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều khi được ép biển số xe. Với việclàm này sẽ làm cho chiếc xe nổi bật, sang trọng và hiện đại hơn.

Để ép biển số ô tô bạn có thể đem ra các cơ sở chăm sóc xe hơi chuyênnghiệp. dpro là một trong số đố, với công nghệ Nhật, đội ngũ nhân viên lànhnghề sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ ép khung biển số Châu Âu tốt nhất hiện nay.

Hiện nay khung biển số xe Châu Âu đang được nhiều người ưa chuộng sửdụng với nhiều tính năng ưu việt mà nó đem lại. Khung biển số Châu Âu bao gồmmột tấm mica có in hình sẵn các hình ảnh chi tiết mang phong cách Châu Âu đikèm với nền màu xanh đặc trưng. Tùy vào sở thích và thẩm mỹ của từng người màsẽ chọn mẫu in trên tấm mica khác nhau.

Với việc ép biển số xe với khung biển số Châu Âu sẽ giúp bảo vệ biển sốxe tránh bị méo mó do va chạm giao thông. Bảo vệ biển số xe tránh nước , bụibẩn xâm nhập vào bên trong, từ đó giúp biển số xe lúc nào cũng như mới. bêncạnh đó ép biển số xe còn làm cho chiếc xe thêm sang trọng, nổi bật và hiện đạihơn trong mắt người nhìn.

Dịch vụ phủ gầm xe hơi

Ngoài nội thất, ngoại thất, động cơ chiếc xe quan trọng ra thì còn cómột bộ bận cũng rất quan trọng mà nhiều người hay bỏ sót. Đó là gầm xe hơi, đâylà nới tuy không  ai nhìn thấy nhưng nólại có những công dụng không hề nhỏ. Chính vì vậy dịch vụ phủ gầm xe ra đời.

Để phủ gầm xe bạn nên đem chiếc xe của mình đến các cơ sở chăm sóc xehơi chuyên nghiệp. Dpro là một trong số đó, với công nghệ Nhật và nhân viênchuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ phủ gầm chống ồntốt nhất trên thị trường hiện nay.

Phủ gầm xe hơi thực chất là việc sơn phủ toàn bộ gầm xe hơi một lớp dungdịch dạng lỏng có nguồn gốc từ nhựa dẻo hoặc cao su non. Với việc làm này sẽgiúp tạo ra một lớp áo giáp giúp bảo vệ các bộ bận gầm xe. Tránh tiếp xúc trựctiếp gầm xe với đất cát, nước, dung dịch có hại. Từ đó sẽ làm giàm hiện tượnggỉ sét các bộ phận dưới gầm xe.

Bên cạnh đó phủ gầm xe còn có công dụng cách âm, cách nhiệt, tránh nhiệthấp thụ từ mặt đường lên trên sàn xe.

Như vậy có thể thấy các dịch vụ ép biển số xe, phủ gầm xe, rửa xe caocấp là những dịch vụ tốt cần sử dụng cho chiếc xe của bạn.

Ngày đăng: Tháng Năm 03, 2020