GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÔTÔ 327

Trụ sở: A8/357 Đường Tam Trinh - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Tel: 84-4-36 331 921 /36 341 959   Fax: 84-4-36 331 948    Email: Ctyckoto327@vnn.vn
Xưởng Cơ khí ôtô: 146A Nguyễn Đức Cảnh - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Tel: 84-4-36 623 311      Công ty Cơ khí Ôtô 327 là doanh nghiệp được thành lập từ tháng 8 năm 2000 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102001022 của Sở Kế hoạch Đầu tư Hà nội. Công ty có trụ sở chính tại A8/357 đường Tam Trinh. P. Hoàng Văn Thụ,  Quận Hoàng Mai - Hà nội và Xưởng sản xuất tại đường Nguyễn Đức Cảnh - Quận Hoàng Mai - Hà Nội với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là:
       Thiết kế sản xuất lắp ráp, thiết kế cải tạo, đóng mới, sửa chữa, hoán cải các phương tiện cơ giới đường bộ (chủ yếu là ôtô), các loại xe chuyên dụng: Xe sân khấu lưu động, xe chuyên dùng phục vụ cho Hải Quan, xe thông tin lưu động Vinaphone, xe phục vụ truyền hình, xe đóng thùng - lắp cẩu, xe chuyên dùng cứu thương, lắp đặt hệ thống LPG cho xe 5 chỗ, 7 chỗ, xe thùng kín, xe thùng kín hai tầng chở xe máy, xe khung mui bạt,  xe ép chở rác, xe hút hầm cầu, xe tập lái, xe lắp cẩu nâng người làm việc trên cao, xe trộn và đổ bê tông tươi, xe chuyên chở nhiên liệu (Xe téc xăng, xe chở ôxy lỏng, xe téc Axít...), xe tải ben, xe đông lạnh, xe thi công công trình.
Hình ảnh của Mitsubishi - Thông tin lưu động
      - Công ty Cơ khí Ôtô 327 dưới sự điều hành của kỹ sư Nguyễn Thị Bảy (nguyên là Trưởng phòng kỹ thuật của Công ty Cơ khí Ôtô 3/2 - Bộ GTVT) là người đã có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí ôtô. Kể từ khi thành lập Công ty đã tập hợp được một đội ngũ kỹ sư chuyên ngành giỏi (gần 20 kỹ sư) và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề đã cho phép Công ty thực hiện tốt tất cả các phần việc về cơ khí ôtô. Đặc biệt Công ty có sự hợp tác rất chặt chẽ với các nhà khoa học hàng đầu về cơ khí Ôtô của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Trường Đại học GTVT Hà Nội đã tạo ra cho Công ty một sức mạnh trí tuệ và tiềm năng phát triển rất lớn. Tạo điều kiện cho Công ty tham gia vào các dự án lớn, thiết kế và sản xuất các chi tiết phức tạp mà đôi khi cả Doanh Nghiệp Nhà Nước cũng chưa thực hiện được.
      - Với phương châm hoạt động là "Chất lượng - Hiệu quả - Sáng tạo". Mỗi sản phẩm đều được Công ty thiết kế công phu tỷ mỷ trên máy tính và được thi công theo một quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, chính xác đã tạo ra cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với điều kiện hoạt động tại Việt Nam và đặc thù từng công việc với giá cả hợp lý nhất. Cũng chính vì vậy mà các sản phẩm của Công ty được các Cơ quan chức năng đánh giá cao, sau khi xuất xưởng được đăng kiểm và đăng ký lưu hành một cách nhanh chóng, phục vụ tốt cho công việc kinh doanh của khách hàng.
Hình ảnh của Mitsubishi - Thông tin lưu động- Qua hơn 9 năm hoạt động công ty đã có những bước tăng trưởng và phát triển mạnh cả về quy mô và hiệu quả kinh tế thể hiện qua các chỉ tiêu: Số lượng sản phẩm hoàn thành, doanh thu, lợi nhuận nộp ngân sách Nhà Nước năm sau đều cao hơn năm trước, giải quyết việc làm cho một số lao động với thu nhập ổn định. Kể từ khi chỉ có vài khách hàng thường xuyên, cho đến nay Công ty đã có hàng 100 khách hàng truyền thống và các khách hàng khác, đối tác trong khắp cả nước thường xuyên đặt hàng và có quan hệ với Công ty, bao gồm các Doanh nghiệp Nhà nước, Doanh nghiệp ngoài quốc doanh kinh doanh trong các lĩnh vực vận tải: Xây dựng, cầu đường, môi trường đô thị, thông tin văn hoá. Tất cả các sản phẩm Công ty tạo ra đang hoạt động tốt, được khách hàng đánh giá cao đặc biệt là các sản phẩm thiết kế, hoán cải các loại xe tải chuyên dùng với chất lượng tương đương xe nhập khẩu nhưng giá cả thấp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó Công ty còn có quan hệ đối tác tốt với một số cơ quan chức năng của Bộ GTVT, các Sở giao thông vận tải, các Ban quản lý dự án các tỉnh, TP khu vực phía Bắc đã tạo điều kiện cho Công ty không ngừng mở rộng thị trường và phạm vi hoạt động.